-30%
Que thử đường huyết Accu-chek Performa - Hộp 50 que

Que thử đường huyết Accu-chek Performa - Hộp 50 que

Mã sản phẩm: 33985
387.000 đ
550.000
  • Tình trạng: Đang có hàng
Dùng cho máy đo đường huyết Accu-Chek Performa .
Que thử đường huyết Accu Check Performa là sản phẩm chính hãng, miệng lọ có nắp nhựa bảo hiểm đặc biệt hút ẩm, hạn chế tối đa việc hỏng que thử.
Khi mở nắp hộp có không khí vào hộp, que thử chỉ được sử dụng trong vòng 3 tháng.
Bên trong mỗi hộp có một thẻ chip code đi kèm, nhằm tránh làm giả, chip code sẽ được gắn vào máy để nhận dạng que thử, và chỉ làm mỗi khi thay hộp que thử mới. Một hộp gồm 50 que thử, mỗi que thử chỉ dùng được 1 lần.

Giá bán cập nhật ngày 14/08/2019

Thông tin chi tiết

Que thử đường huyết ACCU CHEK Perfoma làmột sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu theo dõi đường huyết tại nhà.
Que thử được sử dụng cho máy đo ACCU CHEK Perfoma, với thiết kế tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình khi có nhu cầu xét nghiệm.Que thử đường huyết ACCU CHEK Perfoma là sản phẩm chính hãng, miệng lọ có nắp nhựa bảo hiểm đặc biệt hút ẩm, hạn chế tối đa việc hỏng que thử.
Que thử rời và lớn dễ dàng cầm và bỏ vào máy, cũng như tháo bỏ, rất tiện dụng. Khi mở nắp hộp có không khí vào hộp, que thử chỉ được sử dụng trong vòng 3 tháng.
Bên trong mỗi hộp có một thẻ chip code đi kèm, nhằm tránh làm giả, chip code sẽ được gắn vào máy để nhận dạng que thử, và chỉ làm mỗi khi thay hộp que thử mới. Một hộp gồm 10que thử, mỗi que thử chỉ dùng được 1 lần.
Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi bạn thực hiện việc đo đường huyết bạn cần phải chuẩn bị Máy đo, que thử, thiết bị lấy máu :
- Rửa sạch tay bằng nước ấm và lau khô
- Chuẩn bị thiết bị lấy máu, kiểm tra hạn sử dụng của que thử in trên hộp que, KHÔNG SỬ DỤNG QUE THỬ ĐÃ HẾT HẠN.
- Cài que thử vào khe cắm que trên máy đo theo hướng mũi tên, máy đo tự động khởi động và có âm báo.
- Khi biểu tượng giọt máu và que thử nhấp nháy, tiến hành thực hiện việc lấy máu đầu ngón tay bằng dụng cụ lấy máu.
- Vuốt nhẹ nhàng đầu ngón tay để lấy được một giọt máu.
- Chạm nhẹ giọt máu LÊN MÉP cửa sổ màu vàng của que thử, Không cho máu lên mặt trên của que thử.
- Đọc và theo dõi kết quả máy đưa ra.
LƯU Ý:
Chỉ sử dụng với cho máy Accu-Chek® Performa.• Sử dụng que thử ngay khi lấy que ra khỏi lọ chứa que thử.• Không nhỏ máu hoặc dung dịch chứng lên que thử khi chưa gắn que vào máy.• Đóng nắp lọ que lại thật chặt ngay sau khi lấy que thử ra khỏi lọ que và bảoquản các que thử còn lại trong lọ que tránh độ ẩm.• Bảo quản các que thử chưa sử dụng vào đúng lọ gốc với nắp đậy kín.• Kiểm tra hạn sử dụng trên lọ que, không sử dụng que thử đã hết hạn sử dụng.• Bảo quản lọ que thử và máy đo nơi khô ráo như phòng ngủ.• Tham khảo thêm tài liệu đính kèm trong hộp que và máy.
Que thử đường huyết Accu-chek Performa - Hộp 50 que

Bình luận