-50%
Máy Hút Bụi Lau Nhà, Dung Tích Lớn Chứa Nhiều Rác, Công Suất 600W Lực Hút Mạnh Loại Bỏ Mọi Bụi Bẩn Trong Nhà Bảo Hành Tại Sgmall

Máy Hút Bụi Lau Nhà, Dung Tích Lớn Chứa Nhiều Rác, Công Suất 600W Lực Hút Mạnh Loại Bỏ Mọi Bụi Bẩn Trong Nhà Bảo Hành Tại Sgmall

Mã sản phẩm: 33280
638.964 đ
1.270.005
 • Tình trạng: Đang có hàng
Công suất hút bụi 600W
Thiết kế chắc chắn tối ưu hóa công suất - hiệu quả cao
Ngăn chứa chất lỏng 40ml và ngăn chứa khô khoảng 300ml
Sản phẩm được thiết kế với đầu hút bụi nhỏ, dài 20cm có thể dễ dàng chui sâu vào mọi ngõ ngách trong nhà cả những nơi khó xử lý.
Đặc biệt máy với dây điện dài (6m) giúp người dùng dể dàng di chuyển xa một cách linh hoạt mọi nơi trong nhà, không cần kéo ổ cấm theo nơi cần hút.
Nguồn điện cung cấp 220V

Giá bán cập nhật ngày 31/05/2019

Thông tin chi tiết

Máy Hút Bụi Lau Nhà, Dung Tích Lớn Chứa Nhiều Rác, Công Suất 600W Lực Hút Mạnh Loại Bỏ Mọi Bụi Bẩn Trong Nhà Bảo Hành Tại Sgmall,

Cuộc sống hiện đại chiếm quá nhiều thời gian của bạn, cuối tuần bạn muốn được nghỉ ngơi thay vì phải mất cả ngày dọn dẹp nhà cửa. Nắm bắt được nhu cầu cấp bách đó chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu máy hút bụi cầm tay phiên bản mới SG3 công suất 600W sẽ khiến việc dọn dẹp của bạn trở lên nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Còn chần trừ gì mà không sở hữu ngay để cuộc sống của bạn thư giãn hơn. 

Thông tin sản phẩm

Máy nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1, có thể đẩy hút bụi sàn nhà, salon, bàn ghế... hoặc có thể tháo rời cây cầm tay hút các gốc cạnh nhỏ hẹp và khó thể với tay tới, hút ô tô, hút bàn phím máy tính, hút cầu thang, hút tủ,... mọi nơi trong nhà bạn.

 • Công suất hút bụi 600W
 • Thiết kế chắc chắn tối ưu hóa công suất - hiệu quả cao
 • Ngăn chứa chất lỏng 40ml và ngăn chứa khô khoảng 300ml
 • Sản phẩm được thiết kế với đầu hút bụi nhỏ, dài 20cm có thể dễ dàng chui sâu vào mọi ngõ ngách trong nhà cả những nơi khó xử lý.
 • Đặc biệt máy với dây điện dài (6m) giúp người dùng dể dàng di chuyển xa một cách linh hoạt mọi nơi trong nhà, không cần kéo ổ cấm theo nơi cần hút.
 • Nguồn điện cung cấp 220V

  Máy hút bụi cầm tay SG3, với thiết kế nhỏ gọn, thông minh và kết hợp nhiều chức năng tiện ích giúp giảm thiểu 90% thời gian dọn dẹp. Giờ đây nhà cửa nhà bạn không mất nhiều công thu dọn mà hiệu quả lại cao hơn gấp 3 lần so với việc quét dọn thông thường.

 • ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI TẠO LÊN SỰ KHÁC BIỆT MÁY HÚT BỤI CẦM TAY SG3
  - Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và dể dàng di chuyển mọi nơi trong nhà
  - Sản phẩm có cây nối dài hút sàn nhà hiệu quả giúp lau nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi tiết kiệm thời gian tối đa
  - Máy có 2 đầu tiện dụng và dể dàng tháo rời khi thay thế.
  - Sử dụng máy đơn giản, máy hoạt động chỉ với 1 công tắt nguồn.

Máy Hút Bụi Lau Nhà, Dung Tích Lớn Chứa Nhiều Rác, Công Suất 600W Lực Hút Mạnh Loại Bỏ Mọi Bụi Bẩn Trong Nhà Bảo Hành Tại Sgmall

Bình luận

Chọn bách hóa - sản phẩm sức khỏe và làm đẹp - sản phẩm chính hàng

Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng tận gốc

Mua bán ký gửi nhà đất quy nhơn - bình định

Orlavi - Làm mờ sẹo

Kem chống nắng tia UV từ dưỡng chất nhau thai cừu nhập khẩu từ nhật thích hợp mọi loại da