-48%
Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa.

Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa.

Mã sản phẩm: 33987
46.000 đ
89.000
  • Tình trạng: Đang có hàng
Chất liệu cao cấp
Dễ sử dụng
Chữa được nhiều bệnh

Giá bán cập nhật ngày 14/08/2019

Thông tin chi tiết

Theo y học cổ truyền đông y giác hơi là một phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả giúp bạn chữa được nhiều bệnh, giảm mệt mỏi, tăng lưu thông tuần hoàn máu là một cách giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên việc giác hơi tại nhà sử dụng bằng lửa cồn khá nguy hiểm có thể gây bỏng da, gây cháy. Do đó, Việt Fami xin giới thiệu “ bộ giác hơi 12 món không dùng lửa” an toàn cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- - 12 ống giác hơi làm bằng nhựa trong suốt giúp bạn quan sát tình trạng da khi giác hơi tránh để lâu quá gây bầm tím, không tốt cho sức khỏe.

- -1 bộ dụng cụ hút chân không

Các ống giác hơi sẽ được đặt vào huyệt tạo ra các kích thích tăng lưu thông tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh trúng gió, cảm lạnh, nhiễm độc…từ đó giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

- Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác hút trùm đuôi ly , ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín.

- Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơ, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác.

- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút).

- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

- Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

4605
Bộ giác hơi 12 món không dùng lửa.

Bình luận